Thiết kế thi công nhà tân cổ điển

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ XÂY DỰNG LÊ QUANG XIN CHÀO!

Email: info@xaydunglequang.vn

Thiết kế thi công nhà tân cổ điển
Ngày đăng: 23/05/2021 04:25 PM

  Thiết kế thi công nhà tân cổ điển đang là từ khóa được nhiều gia chủ quan tâm. Với những đường nét tinh tế sang trọng nhưng không kém phần hiện đại, các mẫu nhà tân cổ điển luôn hot.

   

  Xây dựng Lê Quang chia sẻ quá trình thiết kế và thi công nhà tân cổ điển của nhà chị Hà - quận Bình Thạnh, TP.HCM. Với diện tích 100m2, nhà chị Hà có 5 phòng ngủ + 3 phòng vệ sinh, 1 phòng khách + bếp + khu vực để xe và 1 khu vực trồng cây ở sân thượng có thể làm tiệc nướng BBQ. Sau 6 tháng thiết kế và thi công, công trình nhà tân cổ điển đã hoàn thiện vào tháng 12/2020 và được gia chủ hài lòng, tâm đắc. 

   

   


   

   

  Thiết kế nhà tân cổ điển đơn giản mà sang trọng với diện tích 100m2

  Nằm ở khu vực Bình Thạnh - TP.HCM, căn nhà của chị Hà là một trong những không gian sinh hoạt lâu đời của gia đình. Trải qua 40 năm, căn nhà đã khá xuống cấp. Với ấp ủ xây dựng căn nhà mới tinh tế, tiện lợi, khang trang, sang trọng hơn nhưng không kém phần hiện đại, chị Hà đã chọn mẫu nhà tân cổ điển và kí kết hợp đồng thi công trọn gói với Xây dựng Lê Quang. 

   

   

  Liên hệ để được tư vấn và báo giá thiết kế thi công trọn gói nhà tân cổ điển

  Quá trình thi công nhà tân cổ điển 

  Khởi công từ tháng 7/2020, căn nhà tân cổ điển của chị Hà - anh Sen chính thức đưa vào sử dụng từ tháng 12/2020. Sau thời gian thi công nhanh chóng và tận tình, căn nhà đã đáp ứng nhu cầu sinh hoạt của gia đình 3 thế hệ ấm cúng. Với diện tích 100m2, căn nhà được thiết kế với 1 trệt, 2 lầu và 1 sân thượng.

   

  Căn nhà tân cổ điển này có 5 phòng ngủ + 3 phòng vệ sinh. Phòng khách tân cổ điển kết hợp với phòng bếp và khu vực để xe tiện dụng. Về tổng thể, căn nhà được thiết kế để tận dụng ánh sáng, phối hợp các mảng xanh để đem lại không gian thoáng mát. Không chỉ vậy, căn nhà tân cổ điển này còn có 1 khu vực sân thượng rộng rãi. Gia chủ có thể trồng cây cũng như làm những bữa tiệc BBQ liên hoan, họp mặt gia đình. 

   


  Đơn giá thi công trọn gói nhà tân cổ điển

  Được sự tin tưởng của gia chủ, công ty TNHH Tư vấn - Thiết kế - Xây dựng Lê Quang đã thực hiện căn nhà tân cổ điển với diện tích 100m2 đúng tiến độ. Với đơn giá thi công trọn gói phải chăng, Xây dựng Lê Quang lựa chọn vật liệu xây dựng tốt nhất cho gia chủ. Đồng thời, thiết kế nội thất nhà tân cổ điển tinh tế, tiện dụng, khiến gia chủ hài lòng. 

  Xây dựng Lê Quang

  • Khách hàng: chị Hà
  • Địa điểm: quận Bình Thạnh - TP.HCM
  • Bàn giao công trình: Tháng 12/2020

  Xem thêm: 

   

  Zalo
  Hotline