Thi công nhà phố 1 trệt 1 lửng, 2 lầu kết hợp sân thượng tại TP.HCM| Xây dựng Lê Quang

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ XÂY DỰNG LÊ QUANG XIN CHÀO!

Email: info@xaydunglequang.vn

Thi công nhà phố 1 trệt 1 lửng, 2 lầu kết hợp sân thượng tại TP.HCM| Xây dựng Lê Quang
Ngày đăng: 24/10/2022 04:16 PM

  Với một mảnh đất khá khiêm tốn về diện tích, bạn đang phân vân không biết nên lựa chọn mẫu nhà nào là phù hợp nhất? Hãy cùng Xây dựng Lê Quang khám phá mẫu nhà 1 trệt 1 lửng 2 lầu kết hợp sân thượng đã thi công tại TP.HCM. 

   

  Đội ngũ Xây dựng Lê Quang lắng nghe mong muốn cũng như yêu cầu của gia chủ. Trên cơ sở khảo sát hiện trạng khu đất, tận dụng triệt để ưu điểm của chiều rộng và chiều cao của tổng thể kiến trúc, đội ngũ lên phương án thiết kế nhà phố 1 trệt 1 lửng 2 lầu theo phong cách hiện đại, sân thượng trồng nhiều cây xanh đem lại không gian thoáng mát.

   

  Thi công nhà phố 1 trệt 1 lửng, 2 lầu kết hợp sân thượng tại TP.HCM| Xây dựng Lê Quang

   

  Sử dụng tông màu xanh kết hợp với màu trắng làm chủ đạo để tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà. Sự đan xen hài hòa giữa các tông màu mang đến vẻ đẹp khỏe khoắn nhưng lại rất thanh lịch nhẹ nhàng cho công trình. 

  Đăng ký nhận báo giá Thi công nhà phố 1 trệt 1 lửng, 2 lầu kết hợp sân thượng tại TP.HCM

   

  Khi thiết kế ngôi nhà, Kiến trúc sư của Xây dựng Lê Quang đã tập trung vào sự hiện đại làm nổi bật lên nét cá tính trẻ trung. Điểm nhấn của thiết kế 1 trệt 1 lửng, 2 lầu đó là tập trung vào hình khối ngôi nhà sử dụng một cách khéo léo, tinh tế. Thiết kế rất đơn giản nhưng với những điểm nhấn nhá phù hợp khiến cho ngôi nhà không hề đơn điệu mà gây ấn tượng với phong cách riêng độc đáo.

   

  Sau khi xem thiết kế, gia chủ đã đồng ý ngay với bản thiết kế và đội ngũ Xây dựng Lê Quang đã tiến hành thi công.

   

  Thi công nhà phố 1 trệt 1 lửng, 2 lầu kết hợp sân thượng tại TP.HCM| Xây dựng Lê QuangThi công nhà phố 1 trệt 1 lửng, 2 lầu kết hợp sân thượng tại TP.HCM| Xây dựng Lê Quang

  Địa điểm: Quận 12 – TP.HCM
  Thiết kế - Thi công: Xây dựng Lê Quang


  Xem thêm: 


   

  Zalo
  Hotline