Giới thiệu chung

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ XÂY DỰNG LÊ QUANG XIN CHÀO!

Email: info@xaydunglequang.vn

Giới thiệu chung

Công ty tnhh Tư Vấn Thiết Kế Xây Dựng Lê Quang là công ty chuyên thiết kế kiến trúc, thi công xây dựng có nhiều kinh nghiệm tại TPHCM. Được thành lập và phát triển bởi những con người yêu nghề, sáng tạo. Chúng tôi luôn tự hào là chủ thi công uy tín và tận tâm.Với những Kiến trúc sư, Kỹ sư dày dặn kinh nghiệm, có nhiệt huyết và sức trẻ, luôn trau dồi và ko ngừng học hỏi, công ty chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách hàng các dịch vụ nhà đẹp, sở hữu chất lượng cao nhất, rẻ nhất với giá thành phải chăng nhất để đáp ứng yêu cầu của quý khách hàng. Mang phương châm là “Uy tín – Chất lượng – Tận Tâm” để phục vụ lợi ích của tất cả khách hàng. Xây dựng Lê Quang tập trung vào những ngành chính như: Xây nhà trọn gói; xây nhà phần thô;thiết kế kiến trúc và nội thất; Thi công hạng mục hoàn thiện; cung cấp bất động sản đất nền, nhà phố. Bằng định hướng vững mạnh đúng đắn, hiện tại Lê Quang là một trong số ít đơn vị thiết kế – thi công vun đắp được đánh giá cao tại Tp.Hồ Chí Minh. với chủ trương hoạt động vững mạnh bền vững, gắn liền quyền lợi khách hàng cùng những Công trình “Chất lượng trong thi công – Độc đáo về bề ngoài” .

Tầm nhìn phấn đấu tới năm 2025, Xây dựng Lê Quang trở nên một công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực thiết kế , thi công xây dựng nhà trọn gói, đặc trưng là mảng nhà thiết kế xây dựng. 

Xây Dựng Lê Quang hoạt động với phương châm “Đồng hành cùng tổ ấm”: đồng hành cùng khách hàng từ lúc thiết kế, xây dựng đến khi hoàn công ngôi nhà.

Khách hàng của Xây Dựng Lê Quang sẽ không phải đến một công ty nào khác để được đáp ứng từng hạng mục dịch vụ, vì tại chúng tôi đã thực hiện được toàn bộ quy trình dựng xây tổ ấm: thiết kế, xây dựng, hoàn công.

Cùng với sự thay đổi của thời đại, Xây Dựng Lê Quang không ngừng hoàn thiện mình sau mỗi công trình. Đến nay, Xây Dựng Lê Quang đã khẳng định được vị trí của mình và trở thành sự lựa chọn hàng đầu trong tâm trí khách hàng, đặc biệt là khách hàng tại TP.HCM.

 

Zalo
Hotline